NHÀ HÀNG CÂY BƯỞI

Đón hàng nghìn khách mỗi ngày có lẽ đã đủ nói lên vị trí của Nhà Hàng Cây Bưởi trong lòng người Việt và du khách bốn phương. Đặt chân đến quán, đối với thực khách lần đầu đến đây sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước một không gian rộng rãi thoáng mát với gam màu tươi mới chủ đạo. Còn gì lý tưởng hơn khi thưởng thức hàng trăm món ngon mang đậm nét miền Tây Nam Bộ đủ đầy hương vị màu sắc trong một không gian như thế.

MÓN KHAI VỊ

MÓN CƠM – MÌ

MÓN LẨU

MÓN RAU

MÓN THỦY HẢI SẢN TƯƠI

MÓN THỦY HẢI SẢN

GÀ TA – GÀ TRE – VỊT – BỒ CÂU

MÓN BÒ FUJI JAPAN

MÓN GỎI

CÁC LOẠI KHÔ

ĐẶC SẢN CẦN THƠ

RƯỢU – BIA – NƯỚC GIẢI KHÁT

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG CÂY BƯỞI

Đến với Nhà Hàng, không chỉ được đắm chìm trong khung cảnh của Miền Tây Nam Bộ về đêm mà quý khách hàng còn được thưởng thức những món ăn Ngon – Độc – Lạ và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ai đó đã ví von rằng: “Nấu ăn là một nghệ thuật, người nấu ăn cũng là một nghệ sĩ”. Người nghệ sĩ tạo nên các món ăn hấp dẫn của nhà hàng Cây Bưởi chẳng phải ai xa lạ, đều là những đầu bếp bình dân điêu luyện, tài hoa từ những quán ăn miền tây, quán bánh canh, hủ tiếu… có tiếng ở Cần Thơ. Các món ăn tại Nhà hàng mang hương vị đặc biệt không chỉ nhờ bàn tay điêu luyện của các đầu bếp giỏi nhất, mà còn có sự tâm huyết của toàn bộ đội ngũ quản lý và nhân viên.

NHÀ HÀNG TẠI CẦN THƠ

Ẩm thực tại Cần Thơ là một trong những điểm đến ăn uống hấp dẫn tại thành phố. Với nhiều món ăn đặc trưng và đa dạng, ẩm thực tại Cần Thơ cung cấp cho khách hàng trải nghiệm ăn uống tuyệt vời. Nổi bật với những món ăn ngon, độc đáo và đầy màu sắc, ẩm thực tại Cần Thơ là điểm đến không thể bỏ qua cho những ai thích ăn uống tại đây.

Nhà hàng Cây Bưởi là một trong những địa điểm ăn uống tiên tiến với món ăn đa dạng và chất lượng cao. Nhà hàng tạo nên trải nghiệm ăn uống tuyệt vời cho khách hàng bằng cách sử dụng nguyên liệu tươi sống và chú trọng đến môi trường. Đến với Nhà hàng, bạn sẽ được tận hưởng một trải nghiệm ăn uống tuyệt vời.