Khám phá những món ăn đặc sản của Nhà Hàng Cần Thơ

Khám phá những món ăn đặc sản của Nhà Hàng Cần Thơ: Từ Bánh hỏi đến Hải sản nướng me

Cần Thơ là thành phố nổi tiếng với nhiều món ăn ngon và đặc sản. Một trong số đó là “Bánh hỏi Cần Thơ”, một loại bánh truyền thống có nguồn gốc từ miền Trung. Bánh này được làm từ bột gạo và được truyền thống từ thế hệ này sang thế hệ khác. Bánh hỏi Cần Thơ có màu vàng sáng, mềm mịn và có vị ngọt ngào. Nó còn được phủ với nước dừa hoặc mứt để tăng thêm vị ngọt.

Thành Phố Cần Thơ – ST
Đặc sản Cần Thơ

Món ăn khác tại Cần Thơ còn nổi tiếng là “Hải sản nướng me”, món ăn được chế biến từ hải sản tươi ngon và nướng với gia vị đặc trưng của miền Trung. Nó có vị ngọt, đắng và có mùi thơm của nước mắm và hành lá.

“Bánh xèo” cũng là món ăn đặc sản tại Cần Thơ, được chế biến từ bột gạo và được xào kèm với nhiều nguyên liệu như thịt bò, tôm, cà chua và rau xanh. Nó có vị ngọt, đắng và có hương vị thơm ngon của bột gạo.

Chợ nổi – Cần Thơ
Món ngon tại Thành phố Cần Thơ

Ẩm thực tại Nhà Hàng Cần Thơ là một trong những điểm đến ăn uống hấp dẫn tại thành phố. Với nhiều món ăn đặc trưng và đa dạng, ẩm thực tại Cần Thơ cung cấp cho khách hàng trải nghiệm ăn uống tuyệt vời. Nổi bật với những món ăn ngon, độc đáo và đầy màu sắc, ẩm thực tại Cần Thơ là điểm đến không thể bỏ qua cho những ai thích ăn uống tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 9297